Skip to main content

Chuyện ít biết về trend “đúng nhận sai cãi” đang khiến dân ᴍạɴɢ “lên đồng”

Hiện cụm từ “đúng nhận sai cãi” đang “thống trị” ᴍạɴɢ xã hội từ ngày 7/2 đến nay trong rất nhiều bài đăng, dòng trạng thái, video ngắn… Nhiều người thắc mắc câu “đúng nhận sai cãi” là gì, xuất phát từ đâu.

Qua tìm hiểu được biết, đây là cụm từ cửa miệng của cô đồng online Trương Hương, thường xem bói bằng cách bổ cau. Câu nói nổi bật nhất thường được cô nhắc đi nhắc lại sau khi nêu gia cảnh hay chuyện quá khứ của khách hàng là “đúng nhận sai cãi”, “đúng nhận sai cãi cho tôi”, ý là nếu thấy cô phán đúng thì nhận, thấy sai thì phải phản hồi ngay.

Cô đồng Trương Hương nổi rần rần trên ᴍạɴɢ xã hội những ngày qua bằng câu cửa miệng “đúng nhận sai cãi”.Sau đó, dân ᴍạɴɢ bắt đầu rầm rộ làm theo những clip bổ các loại quả khác nhau. Mỗi khi bổ quả, cư dân ᴍạɴɢ cũng sử dụng cụm từ “đúng nhận sai cãi” theo cách cô đồng trên đã dùng với phong cách hài hước.

Những clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ của dư dân ᴍạɴɢ bởi độ hài hước và cụm từ “đúng nhận sai cãi” cũng nhanh chóng trở thành trend hot trên các nền tảng ᴍạɴɢ xã hội.

Được biết, cô đồng online Trương Hương hiện đang làm việc tại Kinh Môn, Hải Dương, nổi tiếng qua những video xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau. Đầu năm 2021, người này bắt đầu đăng các đoạn video hầu đồng, sau đó chia sẻ clip, phát livestream việc xem bói.Từ những video xem bói trên Tiktok của cô đồng Trương Hương, dù chưa biết đúng sai như thế nào nhưng hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân ᴍạɴɢ.

Chỉ mới 2 tháng sau khi đăng clip đầu tiên, tài khoản TikTok của người này hiện có hơn 150.000 lượt theo dõi. Trong đó còn có một clip xem bói thu hút 2,5 triệu lượt xem.