Skip to main content

Chú rể không đi ô tô mà chọn máy xúc sang rước dâu khiến CĐM trầm trồ

Máy xúc trông xấu xí được trang trí đẹp mắt và ấn tượng khi sang nhà cô dâu.

Rước dâu bằng xe hơi chẳng có gì lạ lẫm, nhưng rước dâu bằng máy xúc vẫn là một nét độᴄ đáo trong đám cưới. Mới đây, cư dân ᴍạɴɢ chia sẻ hình ảnh một chú rể ở Nghệ An đang ngồi trên máy xúc đi đến nhà cô dâu.

Chiếc máy xúc vốn dĩ thường ngày cồng kềnh, xấu xí thì nay lột xác khi được trang trí bóng bay, dây nơ trở nên đẹp mắt và lộng lẫy. Phía trước là một lẵng hoa đẹp, chú rể đứng trên máy xúc nở nụ cười tươi.

Ảnh: emdep

Ảnh: emdep

Chưa rõ nguyên nhân vì sao chú rể chọn máy xúc trong ngày vui. Tuy nhiên, cư dân ᴍạɴɢ cho rằng, đây là cách tạo dấu ấn trong ngày quan trọng của cuộc đời, hẳn là sau này có kỷ niệm đáng nhớ để kể cho con cháu. Hẳn là cô dâu cũng sẽ ấn tượng với màn rước dâu đáng nhớ này. Cách đây không lâu, cư dân ᴍạɴɢ xôn xao về hình ảnh xe hoa có phong cách trang trí độᴄ đáo. Thông thường xe rước dâu thường gắn hoa tươi đẹp mắt và tinh tế, nhưng cô dâu chú rể này lại gắn lên xe hoa các loại quả táo, chuối, nho, cam… tạo nên hình ảnh độᴄ đáo và thú vị. 

Cư dân ᴍạɴɢ tỏ ra thích thú với phong cách trang trí xe hoa này và cho rằng khá độᴄ đáo và sáng tạo đỡ trùng ý tưởng với mọi người.

Ảnh: emdep

Ảnh: emdep

Chưa kể, chú rể còn chọn hoa cài lên veston khá lạ là quả dứa nhỏ xinh. Nhiều người tỏ ra lạ lẫm với concept này song lại đánh giá cao sự sáng tạo.“Có lẽ cả nhà trai và nhà gái đều kinh doanh hoa quả nên muốn khẳng định thương hiệu chăng?”, cư dân ᴍạɴɢ A.H chia sẻ.

Có người bình luận: “Thế này nhà cô dâu hay chú rể có cửa hàng hoa quả hay nông trại thì chơi được, người bình thường, ai chơi vậy đâu”.

“Hợp lý, tiết kiệm, tài xế trong lúc đợi chú rể vào đón đâu có thể ngồi ăn đỡ khát, ủng hộ”, cư dân ᴍạɴɢ H.M cho hay.