Skip to main content

Mặc ‘mát mẻ’ khi trao quà cho trẻ em ở Lâm Đồng (VN), Hoa hậu Siêu quốc gia bị chỉ trích

Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2022 Lalela Mswane vừa cùng Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Thuỷ Tiên và Nam vương Danh Chiếu Linh về Lộc Tân (Lâm Đồng) làm thiện nguyện. Tại đây, họ trao quà và động viên các em học sinh nghèo hiếu học phấn đấu nhiều hơn, vượt qua các thử thách, nghịch cảnh trong cuộc sống. 

Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2022 Lalela Mswane bị cho là ăn mặc không phù hợp trong buổi thiện nguyện tại trường tiểu học.

Danh Chiếu Linh (trái) và Lalela Mswane (phải)

Tuy nhiên, Hoa hậu Lalela lại mất đi một phần thiện cảm trong mắt khán giả vì lựa chọn trang phục không phù hợp để tham gia buổi thiện nguyện tại một trường tiểu học. Trong khi Kim Duyên ăn mặc kín đáo thì Lalela Mswane lại ᴅɪệɴ chiếc áo ᴄắᴛ xẻ táo bạo, để ʟộ vòng 1 khá nhiều. Bộ trang phục của cô bị cho là thiếu tinh tế,  không phù hợp với một buổi thiện nguyện có nhiều trẻ em.Trên các trang ᴍạɴɢ xã hội, nhiều khán giả tranh cãi về trang phục của người đẹp. Bộ đồ này khiến nàng hậu mất đi khá nhiều điểm cộng từ công chúng. 

Trong khi Kim Duyên ăn mặc kín đáo thì Lalela Mswane lại ᴅɪệɴ thiết kế ᴄắᴛ xẻ táo bạo.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane vốn được fan sắc đẹp thế giới yêu thích nhờ vẻ ngoài quyến rũ, tính cách giản dị và trái tim nhân hậu. Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane đang điều hành một quỹ từ thiện mang tên mình nhằm giúp đỡ trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn ở Nam Phi. 

Cách đây không lâu, dàn người đẹp của Miss Grand International cũng bị cộng đồng ᴍạɴɢ chỉ trích vì trang phục không phù hợp khi đi sự kiện. Việc mặc những bộ đồ như váy ngủ, áo cúp ngực lúc làm từ thiện ở trung tâm y tế cộng đồng khiến họ nhận về nhiều chỉ trích.