Skip to main content

Công bố bộ ảnh chính thức của Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ

Ngọc Châu được khen quyền lực và quyến rũ trong bộ ảnh gửi đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Mới đây, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức công bố ảnh hồ sơ của Ngọc Châu gửi đến Miss Universe 2022.

Nàng Hậu diện váy dạ hội màu đỏ rực với chi tiết đính đá cầu kỳ, đội vương miện Vinawoman đầy quyền lực. Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ những ngọn lửa của Phượng Hoàng. Hình ảnh mà Ngọc Châu mang đến Miss Universe sẽ là một Vinawoman không bao giờ bỏ cuộc, hoàn thiện bản thân và luôn hướng về tương lai.

Nàng Hậu khoe vóc dáng nóng bỏng cùng thần thái tự tin, quyến rũ

Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Châu với sự quyết tâm và lòng tự hào dân tộc sẽ chinh chiến hết mình, quyết liệt như chính hình ảnh của Phượng Hoàng: Bay cao, bay xa mang theo hy vọng và vinh quang.Diện mạo quyền lực của Ngọc Châu trong bộ ảnh gửi đến Miss Universe 2022

Cộng đồng fan sắc đẹp đã dành cho Ngọc Châu những lời khen có cánh về bộ ảnh này. Hiện tại, nàng Hậu đang được huấn luyện tại Philippines trước khi chính thức bước vào cuộc thi Miss Universe 2022.

Huấn luyện viên của Ngọc Châu là chuyên gia sắc đẹp Carlos Avial Buendia Jr. Đây chính là người sáng tạo nên “Lava Walk” gắn liền với tên tuổi của Miss Universe 2018 Catriona Gray. Với sự đầu tư, học hỏi nghiêm túc này, fan sắc đẹp Việt Nam kỳ vọng Ngọc Châu sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi sắp tới.