Skip to main content

Hé ʟộ sự thật về bức ảnh profile của Ngọc Châu tại Miss Universe khiến netizen tiếc nuối hùi hụi

Theo ê-kip của Ngọc Châu, bức ảnh hiện tại được công bố làm profile của Ngọc Châu không phải do ê-kip Việt Nam lựa chọn.

Vừa qua, Miss Universe đã chia sẻ về thời gian cuộc thi bắt đầu. Theo đó, ngày 3/1/2023 – 5/1/2023 thí sinh sẽ tiến hành di chuyển đến để làm thủ tục và gặp gỡ ban tổ chức. Sau đó, đêm bán kết sẽ diễn ra ngày 11/1/2023, ngày 12/1/2023 là đêm thi trang phục dân tộc và ngày 15/1/2023 là đêm chung kết.

Được biết, trước khi bắt đầu cuộc thi thì đại diện các nước sẽ gửi ảnh về cho Miss Universe để làm profile. Thời điểm công khai bức ảnh được dùng làm profile của Ngọc Châu đã gây tranh cãi dữ dội và khán giả nhận xét bức ảnh ấy không đẹp, thiếu tự nhiên chưa có điểm nhấn.

Profile của Ngọc Châu tại Miss UniverseBức ảnh dùng làm profile của Ngọc Châu

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân, ê-kip của Ngọc Châu bất ngờ hé lộ sự thật và cho biết, đó không phải là bức ảnh ban đầu ê-kip đã chọn. Phía ê-kip tại Việt Nam đã chọn một bức ảnh người đẹp Tây Ninh tô son đỏ rượu rất ấn tượng, toát lên sự quyền lực. Nhưng Miss Universe không hướng đến bức ảnh này mà có vẻ họ ưng ý bức ảnh Ngọc Châu với màu son nude.

CEO Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hé lộ sự thật về bức ảnh profile của Ngọc Châu

Ngắm nhìn bức ảnh được ê-kip của Ngọc Châu chia sẻ, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối và nhận xét bức ảnh này đẹp hơn so với bức ảnh cô đánh son nude.Được biết, hiện tại, Ngọc Châu đang được training tại Philippines. Những ngày qua, cô được khen ngợi hết lời khi chia sẻ các đoạn clip được huấn luyện catwalk tại đây.

Ngọc Châu đang được training tại Philippines