Skip to main content

Vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải tặng áo ấm cho người dân Gia Lai, Lâm Đồng

Hơn 3.500 chiếc áo ấm đã được nhà sản xuất phim Lý Hải – Minh Hà trao tặng người dân Gia Lai và Lâm Đồng khi mùa đông đang về.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà được công chúng biết đến không chỉ trên lĩnh vực điện ảnh mà còn được yêu mến bởi những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được duy trì từ nhiều năm nay.

Trong tuần qua, vợ chồng anh đã có mặt tại xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng tặng cho bà con ở đây 2.000 chiếc áo ấm. Riêng tại tỉnh Gia Lai vì bận công việc nên nam đạo diễn đã cử đại ᴅɪệɴ đi trao giúp 1.500 chiếc áo. Hành động của vợ chồng Lý Hải đã nhận được sự yêu mến của người dân tại hai địa phương miền núi này.

Đạo diễn Lý Hải trực tiếp tặng áo ấm cho người dân ở  xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng – Ảnh: L.T Chia sẻ về đợt thiện nguyện này, nhà sản xuất Minh Hà nói: “Cuộc sống của người dân ở vùng cao hiện nay đang có nhiều thay đổi tích cực, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn. Đặc ʙɪệᴛ khi mùa đông đến trẻ em vẫn mặc những bộ quần áo phong phanh, nhiều em áo quần ướt đẫm nhưng để vậy chờ tự khô chứ không có đủ đồ để thay. Chính vì điều đó chúng tôi đã quyết định tặng áo ấm để nhiều người chống chọi cái lạnh mùa đông đang về.

Minh Hà thăm hỏi trò chuyện với người dân địa phương – Ảnh: T.L

Đây không phải lần đầu gia đình Lý Hải mang áo ấm lên vùng cao. Mỗi năm cả hai đều dành một khoản tiền không nhỏ từ thu nhập cá nhân để âm thầm duy trì việc thiện nguyện. Sau chuyến đi từ thiện này, đạo diễn Lý Hải cùng gia đình trở về TP.HCM và lại tất bật lo phần hậu kỳ để phim Lật mặt: Tấm vé định mệnh kịp ra rạp dịp lễ 30.4 năm tới.