Skip to main content

Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục được dự đoán lọt top cao tại Miss Universe 2022

Chuyên trang sắc đẹp uy tin Sash Factor mới đây vừa đưa ra dự đoán về bảng xếp hạng những ứng cử viên tiềm năng lọt top cao tại cuộc thi Miss Universe 2022. Theo dự đoán, người đẹp Ngọc Châu sẽ lọt vào top 10 chung cuộc, cụ thể là ở vị trí thứ 9. Xếp trên Ngọc Châu ở vị trí Top 6, 7, 8 lần lượt là các đại diện đến từ Thái Lan, Puerto Rico và Cambodia.

Trong khi đó, ở vị trí Top 5 là những mỹ nhân đến từ Italy (Top 5), Colombia (Á hậu 2), Peru (Á hậu 1) và Venezuela vẫn luôn là “cường quốc hoa hậu” chiếm lấy ngôi vị cao nhất. Đại diện Philippines được dự đoán lọt Top 4 chung cuộc.



Ngọc Châu hiện đang là nàng hậu nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Với tấm lòng cao đẹp, cô đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện đều đặn từ trước đến sau đăng quang Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ngọc Châu hiện đã chính thức trở thành đại sứ của Quỹ nâng bước tuổi thơ, mang phép màu y tế đến trẻ em dị tật bẩm sinh. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cam kết sẽ luôn sẵn sàng hành động cùng quỹ để giúp đỡ thêm nhiều trẻ em cần hỗ trợ.

Với vai trò đại sứ, Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục đồng hành cùng quỹ nhằm thực hiện sứ mệnh gây quỹ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đặc biệt là những trường hợp khiếm khuyết về mặt thể chất được phẫu thuật chữa lành và sống đời đáng sống. 



Với bề dày thành tích và giải thưởng ấn tượng trong suốt sự nghiệp của bản thân, Hoa hậu Ngọc Châu là một minh chứng cụ thể cho sự bản lĩnh, kiên trì và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ. Một số thành tích nổi bật của cô có thể kể đến như Miss Supranational Asia 2019, Hoa hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Quán Quân Vietnam’s Next Top Model 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Chắc chắn khi đồng hành cùng Quỹ nâng bước tuổi thơ, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ mang phép màu y tế đến trẻ em dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước.

Trưởng thành từ hoàn cảnh khó khăn đã giúp Ngọc Châu nỗ lực không ngừng để trở thành ánh sáng của năng lượng sống tích cực và sự thấu cảm sâu sắc. Cô luôn tin rằng “lòng nhân ái, sự bao dung, vị tha sẽ mang con người đến gần nhau, khiến cuộc sống tốt đẹp hơn”./.



Vũ Toàn/VOV.VN