Skip to main content

Chạy show tại Đà Lạt, Hari Won bị dân ᴍạɴɢ soi không còn đeo nhẫn cưới?

Nhiều người tò mò sau khi xem những hình ảnh của Hari Won trong đêm diễn gần đây tại Đà Lạt.

Xuất hiện trong một đêm diễn mới đây tại Đà Lạt, Hari Won khiến người hâm mộ thích thú khi thể hiện lại loạt bản hit đình đám của mình. Với không gian sân khấu lãng mạn, tiếng nhạc du dương, Hari Won đã có màn thể hiện khá tròn trịa. Đặc ʙɪệᴛ, nữ ca sĩ cũng cho thấy được cảm xúc của mình khi đặt vào từng câu hát, giai điệu.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về giọng hát, cộng đồng ᴍạɴɢ đã bàn tán xôn xao khi không thấy Hari Won đeo nhẫn cưới trên tay. Trong một vài góc quay nhìn rõ vào bàn tay trái lẫn tay phải, ngón áp út của nữ ca sĩ hoàn toàn trống trơn mà chỉ có sự xuất hiện của một chiếc nhẫn kim cương khá to ở ngón trỏ.Ảnh: saostar

Ảnh: saostar

Dân ᴍạɴɢ không ngừng tranh luận về chi tiết này, có người cho rằng nhẫn đính hôn mang tính tượng trưng và cũng có những hôm phải tháo ra vì bất tiện. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng, việc đeo nhẫn đính hôn hay không cũng không nói lên được điều gì.

Ảnh: saostar

Cách đây không lâu, ᴍạɴɢ xã hội không ngừng râm ran việc Hari Won và Trấn Thành xảy ra trục trặc, thậm chí còn tính chuyện ly hôn. Bằng chứng là cả hai không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, không đăng ảnh chung và cũng như không trò chuyện ngọt ngào trên ᴍạɴɢ xã hội như trước kia.Về phía Trấn Thành, ngay khi vướng phải những ᴛɪɴ đồɴ thất thiệt về chuyện hôn nhân, nam MC đã lên tiếng đính chính. Về phía Hari Won, nữ ca sĩ cũng cho biết nguyên nhân khiến mình thường xuyên tâm trạng gần đây chính là do việc mắc bệnh liệt nửa mặt.