Skip to main content

Chuyên trang nhan sắc Sash Pageantry tung bảng xếp hạng dự đoáɴ, Ngọc Châu out top 5 Miss Universe 2022

Dự đoán của chuyên trang Sash Pageantry về Ngọc Châu đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau những chuỗi ngày chinh chiến với nhiều khó khăn và vất vả, trong đêm Chung kết được diễn ra cách đây không lâu, Ngọc Châu đã chính thức đăng quang và trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sau đó, cái tên Ngọc Châu luôn nhận được sự quan tâm đặc ʙɪệᴛ từ dư luận. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được các chuyên trang sắc đẹp trên thế giới đánh giá khá cao.

Cho đến mới đây, một chuyên trang sắc đẹp có tên Sash Pageantry đã tung ra bảng xếp hạng dự đoán thành tích của các mỹ nhân tham dự Miss Universe 2022. Theo đó, Ngọc Châu được đánh giá sẽ lọt vào Top 10 chung cuộc khiến nhiều người không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ. Còn lại, các vị trí Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về Puerto Rico, Philippines, Colomʙɪᴀ, Peru, Venezuela.Sash Pageantry đã đưa ra dự đoán và cho rằng Ngọc Châu không lọt Top 5 

Kể từ thời điểm đăng quang đến nay, Ngọc Châu vẫn đang trong quá trình trau dồi, rèn luyện các kĩ năng cần thiết để có thể đủ lực chinh chiến tại Miss Universe 2022. Ở thời điểm hiện tại, fans sắc đẹp cũng mong cô nàng sẽ duy trì chuỗi intop của nước nhà và còn kỳ vọng người đẹp gốc Tây Ninh sẽ “vượt mặt” các tiền bối đã tham gia trước đó để mang về thành công vang dội nhất.

Ngọc Châu vẫn được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện

Hiện tại, người đẹp vẫn đang trau dồi kĩ năng cần thiếtCô nàng đang được rất nhiều fans sắc đẹp yêu mến