Skip to main content

Chàng trai Việt hiến tinh trùng quá ‘vip’, làm bố của 23 đứa trẻ mà vẫn chưa chịu dừng

Alan Phan, một người đàn ông gốc Việt 40 tuổi, đã bí mật hiến tinh trùng cho những người mong muốn có con đồng thời đăng ký hiến tặng tại những phòng khám hiếm muộn.

Phan cho biết anh cảm thấy rất khó từ chối những phụ nữ tuyệt vọng muốn có con và có ngày đã cung cấp tinh trùng cho 3 người phụ nữ.

“Khi mới bắt đầu, tôi chỉ định làm 9 lần. Sau đó, tôi nhận được tin nhắn từ một người phụ nữ vào dịp Giáng sinh nói rằng đã có thai, đó là lần thứ 10 của tôi”, anh Phan kể.

Alan Phan bên gia đình

Người đàn ông này mô tả việc hiến tặng của mình là sở thích, nhưng cũng cho hay đó giống như công việc toàn thời gian. Anh phải kiêng Qᴜᴀɴ ʜệ ái tình, tập thể dục hàng ngày và bổ sung nhiều loại vitamin để đảm bảo tinh trùng khỏe mạnh.Anh khẳng định mình là người đàn ông Việt Nam đầu tiên hiến tinh trùng tại Úc và nhu cầu tinh ᴅịᴄʜ của anh rất cao vì tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối: “Tôi khá ngạc nhiên về số tiền lãi mà mình nhận được”, anh nói.

Anh Phan đã hiến tinh trùng cho Lataya Berg, 22 tuổi vào đêm Giáng sinh năm ngoái và cô sinh bé trai Kenai. 

Người phụ nữ này sống ở Jimboomba, cách Brisbane 40 km về phía nam. Cô rất ngạc nhiên nhưng không lo ngại khi biết rằng anh Phan đang bị điều tra. Cô nhớ rằng anh nói đã tạo ra 7 gia đình khi họ gặp nhau.

Theo luật của bang Victoria, mỗi nam giới hiến tinh chỉ có thể tạo ra 10 gia đình, bao gồm cả gia đình của chính họ. Họ phải tới các phòng khám, ký vào mẫu đơn cam kết chưa vượt quá giới hạn này. Trong khi đó, anh Phan hiến tặng tinh trùng qua một nhóm trực tuyến.Việc này đã khiến Cơ quan Hỗ trợ Sinh sản bang Victoria (VARTA) tổ chức một cuộc điều tra nhắm vào Alan vì anh đã hiến tặng tinh trùng và cho ra nhiều em bé nhiều hơn số lần quy định.

Được biết, Phan đã có 2 người con riêng nhưng vẫn thường có thói quen hiến tặng tinh trùng qua một nhóm online có tên “Sperm Donation Australia”.