Tin tức

‘Tín hiệu’ đáng mừng: Vừa chinh chiến, Ngọc Châu đã được 4 Miss Universe nổi tiếng follow Instagram

Fans sắc đẹp đã vô cùng vui mừng khi Ngọc Châu được 4 Miss Universe theo dõi trang ᴍạɴɢ xã hội.

Hậu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cái tên Ngọc Châu luôn nhận được sự quan tâm đặc ʙɪệᴛ từ dư luận. Cô cũng đang là người đẹp khiến fans có thể yên tâm khi xuất ngoại. Vừa qua, cô nàng cũng chính thức lên đường chinh chiến và gây sốt với những lần xuất hiện vô cùng đầu tư của mình.

Ngọc Châu đang là người đẹp được quan tâm hơn cả

Ngọc Châu đang là người đẹp được quan tâm hơn cảGiữa lúc vẫn đang tập trung thể hiện bản thân, cho đến mới đây, cư dân ᴍạɴɢ đã phát hiện ra Ngọc Châu đã được 4 người đẹp nhà Hoàn vũ theo dõi tài khoản Instagram. Đây đều là những “tượng đài nhan sắc” của Miss Universe bao gồm hàng loạt cái tên được lòng fans sắc đẹp Việt Nam như: Natalie Glebova (MU 2005), Catriona Gray (MU 2018), Andrea Meza (MU 2020) và Harnaaz Kaur Sandhu (MU 2021). Đây rõ ràng là một tín hiệu tốt đối với cô nàng trong giấc mơ Hoàn vũ của mình.

 


Dân ᴍạɴɢ phát hiện có 4 Miss Universe đang theo dõi Ngọc Châu

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, Ngọc Châu cũng tung ra bộ ảnh mới vô cùng xuất sắc. Có thể thấy, dù từng bị hoài nghi về nhan sắc nhưng thời gian gần đây, có thể thấy visual của nàng Hậu lên hương hơn hẳn. Mỗi bộ trang phục được Ngọc Châu mang đến chinh chiến cũng giúp cô xây dựng một hình ảnh thật ấn tượng đối với khán giả.

 

Cô nàng cũng vô cùng đầu tư về mặt hình ảnh

Back to top button
Close