Tin tức

Sợ ra đường không ai biết mình là người nổi tiếng, các sao Việt chọn màu xế hộp thật sự ‘chói chang’

Mời bạn vào nhận diện người nổi tiếng qua bảng màu xe này nhé.

Showbiz Việt bên cạnh những người nổi tiếng thích đầu tư vào bất động sản, đồ hiệu,… thì còn một hệ những người thích vung tiền vào xế hộp, nhìn vào giá chỉ có “lác cả mắt”. Ừ thì người nổi tiếng “chơi xe” nhiều đó nhưng xe nào cũng trắng đen một mẫu thì làm sao phân biệt được.

Bởi lẽ thế nên có không ít người nghệ sĩ muốn khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhìn vào màu xe là biết ai ngay liền. Lưu lại để sau này ra đường có gặp thì check-in ngay “team qua đường” nhé!

1. Binz

Hẳn là nếu bắt gặp một chiếc xe ngoài đường với một tông hồng chói lọi thì đừng ngại ngần mà gọi tên Binz. Dù trong các MV của mình, Binz luôn xuất hiện với những mẫu xe khủng với mức giá “chát” cũng không kém nhưng trong cuộc sống thường ngày chàng rapper này cũng chọn cho mình một mẫu xe và màu xe nhìn vào là biết dân chơi!

Được biết, người bạn đồng hành của Binz trên mọi nẻo đường là dòng Mercury Cougar đời 1968, vô cùng đắt đỏ và siêu hiếm tại Việt Nam, được khoác lên mình một chiếc áo màu hồng cứ gọi là nổi bần bật. Thậm chí chiếc xế hộp này còn được nam rapper mang lên Rap Việt, trở thành một background đặc trưng không lẫn đi đâu được. Nhìn ngầu thế thôi chứ tâm hồn của “trai thành phố” hường phấn lắm đó.


Binz cùng chiếc background quen thuộc của mình tại Rap Việt mùa 1

Nổi bần bật như vầy sao qua mắt được ai hả anh Binz ơi!

“Team qua đường” đã nhiều lần tình cờ bắt gặp Binz lái xế hộp này đi “tình tính tang” với bạn gái tin đồn Châu Bùi, có lần “người chơi hệ xe cổ” này còn để bạn gái mình cầm lái chiếc Mercury Cougar nữa cơ! Vậy mới thấy, không ai chiều bạn gái bằng Binz nhà ta đâu nhé!

2. Hòa Minzy

Danh sách những người chơi hệ siêu xe gần đây có kết nạp thêm Hòa Minzy. Nữ ca sĩ khiến fan không khỏi trầm trồ khi đăng ảnh mình ngồi trên một con xế hộp giá trị lớn. Theo đó, chiếc xe mà giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đang ngồi lên là dòng Mercedes-Benz S450 với mức giá “sương sương” khoảng 5 tỷ đồng.

Dù không phải lần đầu khoe xe trên mạng xã hội nhưng dân tình vẫn không khỏi choáng vì đây là lần đầu tiên cô nàng tậu một chiếc xe “tím lịm tìm sim” như thế. Đúng kiểu Hoà Minzy đã không chơi thì thôi mà chơi thì màu phải nổi bần bật mới chịu nhé!


Hoà Minzy lên đời xế hộp mới, màu “tím lịm tìm sim” mới chịu

Hòa Minzy đã dặn thì fan chỉ biết làm theo thôi

 

Back to top button
Close