Lâm đồng

Siêu xe Rolls-Royce làm từ bìa carton của các bạn trẻ Việt được lên báo nước ngoài

Nhiều người nước ngoài tỏ ra thích thú với chiếc Rolls-Royce Boat Tail được làm từ bìa carton của các bạn trẻ Việt. Đây chính là động lực cho các bạn trẻ tiếp tục sáng tạo!

Trang Autoevolution của Mỹ đã đưa tin về chiếc Rolls-Royce Boat Tail làm từ bìa carton được thực hiện bởi các bạn trẻ tại Đắk Lắk, Việt Nam. Những bạn trẻ này đã mất khoảng nửa tháng để hoàn thành chiếc xe độᴄ đáo này.  

Phần khung chiếc Rolls-Royce làm bằng nhôm với đầy đủ bộ phận như cửa, vô lăng, phanh, động cơ, bàn đạp, ghế ngồi,… 

Theo chia sẻ của những người thực hiện, chiếc xe này có thể đạt vận tốc 50 km/h.

Trước đó, nhóm bạn này cũng gây chú ý với việc hoàn thành chiếc Mercedes-AMG G 63 làm từ bìa carton và có thể chạy dưới nước với tốc độ tối đa 40 km/h. Ngoài ra còn có thêm một số mô hình thu nhỏ của các mẫu xe như Ford Ranger, Cadillac One… 

Được biết, tác phẩm này được lấy cảm hứng từ chiếc xe thương mại đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail ra mắt cách đây không lâu. 

Theo Rolls-Royce, chỉ có ba chiếc Boat Tail được sản xuất với mức giá lên đến 28 triệu USD. Trong đó chiếc đầu tiên với ngoại thất màu xanh dương đã được bàn giao đến tay khách hàng.  


Chiều dài cơ sở của Rolls-Royce Boat Tail là 5,9 m, được xây dựng trên cùng nền tảng với Phantom, Ghost và Cullinan, trang bị động cơ V12, dung tích 6.75L, tăng áp kéᴘ.

Back to top button
Close