Rời thủ đô, vợ chồng Ivanka Trump sẽ đối mặt sự ghẻ lạnh của New York

Sự ác cảm của đa phần cư dân New York đối với chính quyền Tổng thống Donald Trump khiến vợ chồng Ivanka và Jared Kushner khó trở về với cuộc sống cũ.

Hình ảnh những cuộc ăn mừng trên đường phố New York sau khi ứng viên Joe Biden được dự đoán chiến thắng cuộc bầu cử cho thấy thành phố này giờ đây không dành nhiều thiện cảm cho các thành viên gia đình Trump, theo CNN.

Đối với Tổng thống Trump, sự ghẻ lạnh ấy không phải điều to tát. Nhưng với Ivanka Trump và Jared Kushner, thái độ của người dân New York là dấu hiệu cho thấy điều đang chờ đợi họ nếu cặp đôi quay trở lại cuộc sống trước kia sau khi rời Nhà Trắng.

Đi đâu sau khi rời Nhà Trắng?

Khi cuộc sống chính trị ở Washington đang đi đến hồi kết, những câu hỏi dành cho Ivanka Trump và Kushner là 4 năm nhiệm kỳ của Tổng thống Trump tác động như thế nào tới thương hiệu cá nhân của chính họ, đặc biệt tại nơi hai người có nhiều năm gắn bó là Manhattan.

Trước khi bước lên vũ đài chính trị, Ivanka và Jared là cặp đôi nổi tiếng và được chú ý trong xã hội New York. Vợ chồng nhà Ivanka là khách mời thường xuyên của những sự kiện đình đám nhất như Met Gala, Vanity Fair, các buổi trình diễn thời trang, những sự kiện nghệ thuật, và đêm trao giải Người phụ nữ quyến rũ của năm.

Nhưng cuộc sống ấy nhiều khả năng sẽ không quay trở lại.

Rời thủ đô, vợ chồng Ivanka Trump sẽ đối mặt sự ghẻ lạnh của New York
Hình ảnh nhóm Lincoln Project sử dụng để công kích vợ chồng Ivanka và Jared Kushner ở New York. Ảnh: Getty.

Tháng trước, một nhóm chống Tổng thống Trump có tên Lincoln Project đã sử dụng biển quảng cáo ở quảng trường Thời đại để trưng hình ảnh cặp vợ chồng đang tươi cười bên cạnh những túi đựng thi thể và số liệu người chết vì virus corona.

Hình này này sau đó được Lincoln Project dán trên xe tải và chạy vòng quanh Tháp Trump ở New York.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *