Giải trí

Mỹ nhân Campuchia lên tiếng về ᴛɪɴ đồɴ chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand

Quản lý của Miss Grand Cambodia đã có câu trả lời trực tiếp với chúng tôi về ᴛɪɴ đồɴ chơi xấu Thùy Tiên trước giờ G đêm Chung kết.

Mới đây, trên khắp cõi ᴍạɴɢ rầm rộ ᴛɪɴ đồɴ mỹ nhân Campuchia có hành động chơi xấu Thùy Tiên trước giờ G đêm Chung kết Miss Grand International 2021. Nguồn cơn xuất phát từ đoạn clip ghi lại cảnh người trong công ty quản lý của Thùy Tiên có phát ngôn: “Miss Grand Cambodia đã đưa video Thuỳ Tiên xé nợ cho ban tổ chức và Miss Grand Thái Lan xem“. Vụ việc ngay lập tức gây xôn xao cõi ᴍạɴɢ, người hâm mộ nước nhà đã vô cùng bức xúc.

Để làm rõ thông tin trên, chúng tôi đã trực tiếp liên lạc với quản lý Miss Grand Cambodia. Vị đại ᴅɪệɴ sau khi đọc được những ᴛɪɴ đồɴ không hay ngay lập tức phủ nhận: “This is completely false information. There is a fabrication from some fans, we will hold a press conference on this news. She never said bad things about Miss Grand Vietnam (Tạm dịch: Đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Có một số người hâm mộ bịa đặt, chúng tôi sẽ tổ chức họp báo về tin tức này. Cô ấy chưa bao giờ nói xấu về Miss Grand Vietnam (Thùy Tiên – PV)”.


Đại ᴅɪệɴ của Miss Grand Cambodia phủ nhận ᴛɪɴ đồɴ mỹ nhân chơi xấu Thùy Tiên

Vị đại ᴅɪệɴ này cũng khẳng định: “Sothida will go live on the official page Miss Grand Cambodia about this news. Note, I’m the manager of Sothida, she never talks negative about Miss Grand Vietnam. They are so friendly in competition. I really apologize about this problem again (it starts from some little Cambodian fan who don’t know clear first and they use some bad words to Miss Grand Vietnam). We are really sad about this and we will record a clip when Miss Grand Cambodia go live and send it to you back. Best Regards Sir.

(Tạm dịch: Sothida Pokimtheng (Miss Grand Cambodia – PV) sẽ phát trực tiếp trên trang chính thức Miss Grand Cambodia về tin tức này. Tôi là quản lý của Sothida, cô ấy không bao giờ có phát ngôn tiêu cực về đại ᴅɪệɴ Việt Nam, họ rất thân thiện và công bằng trong việc cạnh tranh. Chúng tôi một lần nữa thực sự xin lỗi các bạn về vấn đề này (Nó bắt đầu từ một số cổ động viên nhỏ của Campuchia, những người không hiểu rõ trước và họ đã sử dụng một số từ không tốt về Miss Grand Vietnam). Chúng tôi thực sự rất buồn về điều này và chúng tôi sẽ quay clip khi Miss Grand Campuchia phát trực tiếp và gửi lại cho các bạn”.


Là Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, mọi thông tin liên quan đến Nguyễn Thúc Thùy Tiên được công chúng quan tâm

Thuỳ Tiên có động thái giữa lúc nghi bị đối thủ chơi xấu, ai dè là thông báo gặp thêm “biến” tại Việt Nam?

Kể từ khi đội trên đầu chiếc vương miện danh giá Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên liên tục gặp ồn ào không đáng có.

Về phía Tân Miss Grand 2021, cô không có bất kì chia sẻ hay cập nhật nào liên quan đến mỹ nhân Campuchia hay ᴛɪɴ đồɴ trên ᴍạɴɢ xã hội mà chỉ liên tục đăng ảnh mới. Tuy nhiên, cách đây ít phút, Thuỳ Tiên vừa thông báo cô gặp thêm “biến” tại Việt Nam. Trong lúc Tân Miss Grand 2021 còn đang thực hiện sứ mệnh ở Thái Lan thì xuất hiện nhiều người giả danh cô, bịa chuyện Thuỳ Tiên đã về nước nhưng hết tiền nên mượn tạm… 200 nghìn đồng nạp tiền điện thoại. 

Trước sự cố “dở khóc dở cười” này, Thuỳ Tiên lên tiếng: “Dạ có thể nào bớt ác với con bé được không ạ. Con bé đang ở Thái, đang làm nghĩa vụ chưa về nước nha ạ”. Hành động mạo danh người khác để lừa đảo rất đáng lên áɴ, người hâm mộ nên cẩn trọng trước những tin nhắn như thế này. 


Thuỳ Tiên lên tiếng khi có người mạo danh cô nhắn tin mượn 200 nghìn đồng

Sáng nay, Thuỳ Tiên đã tham gia nhiều hoạt động trong vai trò tân Miss Grand 2021

Đại ᴅɪệɴ của mỹ nhân Campuchia đã phủ nhận ᴛɪɴ đồɴ chơi xấu Thuỳ Tiên trước Chung kết Miss Grand  

Back to top button
Close