Phát hiện nữ giáo viên treo cổ bên cạnh thi thể con trai ở Yên Bái

Vụ việc đang gây xôn xao dư luận địa phương, khi người dân bàng hoàng phát hiện nữ giáo viên tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ cạnh thi thể con trai.

Phát hiện nữ giáo viên treo cổ bên cạnh thi thể con trai ở Yên Bái
Ảnh minh họa

Ngày 23/11, một cán bộ UBND huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, hiện các lực lực lượng chức năng đang tích cực khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc nữ giáo viên cùng con trai 11 tuổi tử vong tại khu vực Trường tiểu học An Lạc, huyện Lục Yên.

Theo đó, tối ngày 22/11, tại khu vực Trường tiểu học An Lạc, người dân phát hiện cô giáo Vi Thị L., công tác tại Trường Tiểu học An Lạc, huyện Lục Yên tử vong trong tình trạng treo cổ. Con trai cô L. (11 tuổi) khi được phát hiện cũng đã tử vong.

Vụ việc ngay sau đó đã được trình báo lên cơ quan công an, lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, để phục vụ công tác điều tra.

Theo tìm hiểu ở địa phương, cô L. có 2 người con, con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở thành phố Yên Bái, con trai thứ 2 đang học tại huyện Lục Yên. Cô L. và con trai ở tại trường Tiểu học An Lạc.

Hiện, Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *