Hải dương

Nữ sinh Hải Dương sở hữu ảnh thẻ tuyệt đẹp, ‘đốn tim’ cộng đồng ᴍạɴɢ

Ảnh thẻ với thần thái nghiêm túc nhưng Phương Anh vẫn toát lên vẻ đẹp trong sáng của cô sinh viên năm nhất. Ngạc nhiên hơn khi xem ảnh đời thường, không chỉ xinh xắn, Phương Anh còn sở hữu nụ cười tỏa nắng cùng đôi mắt biết cười cuốn hút.

Vũ Phương Anh (sinh năm 2000), hiện đang là sinh viên trường ĐH Y Hà Nội. Cô bạn sinh ra và lớn lên tại Hải Dương.

Sau khi đăng tải, tấm ảnh thẻ của Phương Anh ʙấᴛ ɴɢờ nhận được sự quan tâm của cộng đồng ᴍạɴɢ bởi gương mặt xinh xắn, bất chấp ảnh thẻ thường “nhấn chìm” nhan sắc của người được chụp.

Bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Những thông tin về “hot girl ảnh thẻ” này cũng nhanh chóng được cộng đồng ᴍạɴɢ tìm ᴋɪếᴍ.

Chia sẻ về bức ảnh, Phương Anh cho biết bản thân rất vui và ʙấᴛ ɴɢờ khi tấm ảnh bỗng được chú ý nhiều như vậy.

Được biết, đời thường ngoài việc học tập, Phương Anh còn tham gia với vai trò là mẫu ảnh trong CLB ảnh của trường. Sau đó, cô bạn bén duyên với nghề mẫu ảnh tự do.

10x sở hữu chiều cao 1m59, thân hình nhỏ nhắn. Dù sở hữu nhan sắc ấn tượng nhưng Phương Anh chưa tham gia cũng chưa có ý định sự thi cuộc thi nhan sắc nào.


 

Ước mơ của Phương Anh là thành công trong công việc, cuộc sống, lo được cho bản thân và gia đình.

Cô bạn quan điểm, trong cuộc sống, muốn thành công đầu tiên mình phải hiểu về việc mình muốn làm, có đam mê về nó, thích nó và thật cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu.

“Mình nghĩ thành công sẽ đến khi bản thân cố gắng hết sức và không hối tiếc với lựa chọn của mình”, 10x bộc bạch.

 

Nét đẹp tựa nàng thơ của Phương Anh

Back to top button
Close