Tâm sự

Những thiếu nữ “hồn nhiên như không” mặc đồ ngủ hoặc váy mỏng tang xuống phố nhận hàng shipper

Vì tiện lợi, nhiều cô gái mặc luôn đồ ở nhà để xuống phố nhận hàng shipper gây ra một số bình luận trái chiều.

Nhu cầu ᴍᴜᴀ sắm trực tuyến ngày càng trở nên thiết yếu trong cuộc sống hiện đại do tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Không cần mất thời gian đi chợ, bạn chỉ cần ở nhà xác nhận đơn qua điện thoại và chờ hàng chuyển đến. Điều này giúp người ᴍᴜᴀ tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, theo dòng sự kiện đó, các cô gái lại vô tư quá mức khi mặc đồ ở nhà ra đường, xuống dưới phố nhận hàng.

Không khó để bắt gặp những hình ảnh các cô gái mặc đồ ngủ, thậm chí nội y và các trang phục kiệm vải khác ra đường nhận hàng trên ᴍạɴɢ hay ở ngoài đường. Chúng được lan truyền trên ᴍạɴɢ xã hội nhanh chóng, thu về nhiều ý kiến tranh cãi gay gắt của cư dân ᴍạɴɢ.

 

Cô gái gây chú ý vì mặc độᴄ nội y nhận hàng từ shipper.

Phần lớn cho rằng cách ăn mặc thế này là chưa lịch sử và thiếu tinh tế. Khi ở nhà chúng ta có thể mặc bất cứ những gì mình muốn. Nhưng khi đã bước chân ra ngoài, những nơi đông người, chúng ta phải lựa chọn trang phục phù hợp, không chỉ để bảo vệ bản thân mà còn thể hiện sự tôn trọng với những người xung quanh.


Cô gái mặc đồ ngủ xuống nhận hàng, trang phục mỏng và ngắn của cô được nhiều người nhận xét là chưa phù hợp.

Nhiều thiếu nữ mặc trang phục kiểm vải quá mức, gây ra nhiều sự khó xử cho người giao hàng và những hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên ᴍạɴɢ xã hội

Bởi vì nhiều hãng giao vận yêu cầu chụp hình xác minh người nhận. Nên đôi khi hành động này là nguyên do phát tán những bức hình chưa đẹp mắt của người nhận lên ᴍạɴɢ xã hội.

Mặc đồ quá hở làm tăng nguy cơ bị quấy rối nơi đông người. Thế nên lựa chọn trang phục phù hợp là bước đầu tiên để bảo vệ bản thân khỏi môi trường xunh quanh.

Những trang phục vừa tiện lợi lại phù hợp khi ra nhận hàng có thể là một chiếc áo khoác, một chiếc váy dài, hoặc một chiếc áo thun rộng…để vẻ ngoài không luộm thuộm, tuềnh toàng.

Một số bộ đồ vừa thoải mái khi ở nhà, vừa đủ lịch sự khi xuống phố nhận đồ shipper


Ao khoác gió, áo cardigan, áo thun dáng rộng và dài qua mông…cũng là những lựa chọn không tệ chút nào. 

Back to top button
Close