Tâm sự

Người đàn ông U50 ở TP.HCM mang cả vali chứa sổ đỏ, nhà đất đi cầu hôn nhưng vẫn bị từ chối

Anh khẳng định sau khi kết hôn sẽ để vợ giữ tiền vì phụ nữ lo toan, cẩn thận hơn. Người đàn ông này còn tiết ʟộ trong chiếc vali mang theo đến chương trình còn có giấy tờ, sổ đỏ nhà đất

Dù không phải tập mới lên sóng nhưng đoạn clip về người đàn ông mang cả gia tài đi hỏi vợ trên Bạn Muốn Hẹn Hò vẫn thu hút được sự chú ý của cư dân ᴍạɴɢ.

Anh Trần Văn Ngân (44 tuổi, quê Nghệ An), đang là quản lý và ʙáɴ mặt hàng két sắt tại TP.HCM đã gặp mặt chị Nguyễn Thị Thu Sang (33 tuổi), là chuyên viên tư vấn tài chính tại Bình Dương.

Anh Ngân chia sẻ mình là người khá nóng tính nhưng lại thuần thục công việc nhà. Anh đã trải 3 mối tình, mối tình lâu dài nhất là với bạn gái là người Nhật nhưng vì muốn ở Việt Nam sinh sống nên hai người chia tay. Trước đây, anh Ngân cho biết mình là người cầu toàn, nhưng đến thời điểm này đã nghĩ thông suốt: “Giờ ế rồi nên không còn cầu toàn nữa“.

Với Thu Sang, chị tự nhận là người tự tin, độᴄ lập về tài chính. Đến với chương trình, chị nói không ngại quen người lớn tuổi. Đối với chị, những người lớn tuổi sẽ chững chạc hơn. Chị từng trải qua hai mối tình nhưng vì nhiều yếu tố tác động nên dễ dàng tan vỡ. Mẫu hình lý tưởng của chị là người giống MC Quyền Linh.


Đến khi hàng rào tình yêu được mở ra, anh Ngân đề cập đến chuyện kết hôn vì hai người cũng đã có tuổi. Tuy thế, nhà gái lại cần thời gian nhiều hơn để tìm hiểu đối phương, ít nhất là trong vòng 1 năm. Đối với anh Ngân, đây là khoảng thời gian hơi dài.

Nói xong, anh khẳng định sau khi kết hôn sẽ để vợ giữ tiền vì phụ nữ lo toan, cẩn thận hơn. Anh còn tiết ʟộ trong chiếc vali mang theo đến chương trình còn có giấy tờ, sổ đỏ nhà đất. Để minh chứng, anh đã mở ngay tại sân khấu để 2 MC xem. Người đàn ông U50 có nhà ở quận 7 và sở hữu đất đai ở quận 9 khiến khán giả trầm trồ.

Tuy thế, ở những giây phút quyết định, Thu Sang lại không bấm nút hẹn hò với lý do: “Trái tim em chưa tìm thấy sự rung động“.

Chứng kiến cặp đôi không thể nên duyên, MC Quyền Linh bày tỏ sự tiếc nuối: “Con người của anh Ngân cũng rất dễ thương, chân tình. Một em gái cũng thật sự là sống bằng sự chân thành từ trái tim. Hy vọng rằng trên sóng truyền hình, sẽ có hàng triệu người bấm nút cho Ngân và cũng có hàng triệu người sẽ yêu mến cô gái xinh đẹp này. Chúng ta cũng có thể làm bạn của nhau“.


Ảnh: ᴄắᴛ từ chương trình

Back to top button
Close