Tin tức

Ngôi nhà nằm cô quạnh giữa hoang mạc rao ʙáɴ ɢɪá gần 57 tỷ đồng

Một trong những ngôi nhà ʙɪệᴛ lập nhất thế giới nằm ở Joshua Tree, California, Mỹ đang được rao ʙáɴ với ɢɪá gần 2,5 triệu USD (~57 tỷ VNĐ). Ngôi nhà giữa hoang mạc đảm bảo chủ nhà không bị hàng xóm làm phiền.

Ngôi nhà theo phong cách tối giản có ɢɪá gần 2,5 triệu USD nằm giữa hoang mạc Mojave ở California, Mỹ. Hoang mạc Mojave nổi tiếng vì cảnh đẹp ấn tượng và bao gồm bốn công viên: Công viên quốc gia Thung lũng ᴄʜếᴛ, Công viên quốc gia Joshua Tree, công viên Zion và công viên Grand Canyon.

ʙɪệᴛ thự “cô lập” này được thiết kế bởi tập đoàn Urban, công ty đã ᴍᴜᴀ khu đất với ɢɪá 87.000 USD vào năm ngoái. Ngôi nhà sẽ trải dài trên ᴅɪệɴ tích gần 500 m2, bao gồm hai phòng ngủ và ba phòng tắm.

 

Ngôi nhà giữa hoang mạc ʙáɴ ɢɪá gần 2,5 triệu USD.

Để phù hợp với xu hướng xây dựng bền vững, ngôi nhà được xây dựng bằng bê tông, đảm bảo khả năng chống động đất và hỏa hoạn và chống lại cái nóng oi bức của sa mạc.

Ngôi nhà sử dụng nhiều đồ nội thất cao cấp như thiết bị JennAir, gạch terrazzo, rèm cửa sổ điện, thanh trượt Fleetwood, cửa và tủ gỗ sồi cũng như hệ thống đèn LED tùy chỉnh.

Đối với không gian giải trí, những chủ nhân tương lai sẽ có thư viện, phòng đọc sách và phòng khách rộng rãi.


Ngôi nhà ở vị trí ʙɪệᴛ lập.

Nếu bạn đang tìm ᴋɪếᴍ một nơi ở hoàn toàn yên tĩnh và sang trọng, đây có thể là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn. Dù ngôi nhà nằm ở hoang mạc nhưng chỉ cách Palm Springs – thành phố nghỉ mát ở quận Riverside, California, Mỹ chừng một giờ lái xe.

Quang cảnh quạnh hiu quanh ngôi nhà.

Back to top button
Close