Quảng Nam

Ngoài chất lượng hảo hạng, Larue liên tục đứng Top 3 đóng thuế cao nhất Quảng Nam

Hơn 100 năm gắn bó trong đời sống của người miền Trung, ʙɪᴀ Larue không chỉ tự hào là thức uống yêu thích mà còn là “người bạn đồng hành” cùng miền Trung trong phát triển kinh tế, xã hội.

Vượt lên những biến động vừa qua, ʙɪᴀ Larue vẫn liên tục đứng Top 3 doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất tỉnh Quảng Nam.

Từ lá cờ đầu trong đóng góp kinh tế địa phương

Theo thống kê từ cục thuế tỉnh Quảng Nam, trong 3 năm trở lại đây, Công ty HEINEKEN Việt Nam và nhãn hiệu Larue đã đóng góp trung bình từ 57 – 66% trong tổng thu Ngân sách Nhà nước của khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) thuộc tỉnh Quảng Nam hằng năm. Đặc ʙɪệᴛ, trong năm 2021, dù bị ảnh hưởng bởi ᴅịᴄʜ bệnh, nhà máy HEINEKEN Việt Nam bao gồm ʙɪᴀ Larue vẫn luôn chấp hành tốt các quy định về thuế và kiểm toáɴ, đóng góp cho ngân sách tỉnh gần 756 tỉ đồng. Sự tăng trưởng lớn mạnh của thương hiệu Larue cũng đã góp phần tạo ra hàng ngàn việc làm mỗi năm cho người lao động địa phương. Điều này đặc ʙɪệᴛ có ý nghĩa khi đặt trong bối cảnh 2 năm ᴅịᴄʜ bệnh đã khiến thu nhập của người lao động cả nước trở nên khó khăn.

 


Đoàn làm việc của tỉnh Quảng Nam có buổi tham quan, thảo luận tại nhà máy HEINEKEN Việt Nam – Quảng Nam vào ngày 16.8

Chia sẻ về những đóng góp của ʙɪᴀ Larue, Cục thuế tỉnh Quảng Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của thương hiệu trong việc giữ vững ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc ʙɪệᴛ trong thời gian ᴅịᴄʜ bệnh. “Cùng với cả nước, kinh tế 6 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục khởi sắc, tăng trưởng hầu hết ở tất cả các lĩnh vực, đặc ʙɪệᴛ là du lịch và công nghiệp, nên chúng tôi rất kỳ vọng vào kết quả kinh doanh ấn tượng của Nhà máy ʙɪᴀ HEINEKEN tại Quảng Nam, đặc ʙɪệᴛ là sự đóng góp to lớn của sản phẩm ʙɪᴀ Larue – một sản phẩm quan trọng của địa phương vào cuối năm nay”, đại ᴅɪệɴ cục thuế tỉnh Quảng Nam cho biết.

Một góc khuôn viên của nhà máy hiện đại HEINEKEN Quảng Nam, nơi sản xuất ra những mẻ ʙɪᴀ Larue chất lượng chuẩn quốc tế, hương vị đã được yêu thích qua hàng trăm năm


Đến nỗ lực “chung tay sẻ chia” với cộng đồng

Không chỉ có những đóng góp đáng ghi nhận cho kinh tế địa phương, nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay vì cộng đồng cũng đã được ʙɪᴀ Larue tích cực triển khai trong suốt nhiều năm qua.

Cụ thể, trong 2 năm 2020 và 2021, thương hiệu đã kịp thời đồng hành, hỗ trợ tỉnh Quảng Nam 1,4 tỉ đồng cho công tác phòng chống ᴅịᴄʜ bệnh. Năm trạm nước sạch trị giá hơn 2 tỉ đồng cũng được công ty đầu tư hỗ trợ cho các khu vực vùng cao, bên cạnh những chuyến thăm và tặng quà cho người dân khó khăn trên địa bàn tỉnh vào mỗi dịp lễ, tết.

Các hoạt động cộng đồng hướng đến tương lai bền vững cũng được Larue chú trọng với dự áɴ “Chung tay sẻ chia” vì một Việt Nam tốt đẹp hơn. Hàng trăm nhân viên của công ty đã tham gia làm sạch bãi biển Tam Thanh ngày 12.8 nhằm mang đến tác động tích cực cho nguồn nước biển.

Các hoạt động vì cộng đồng luôn được Larue ưu tiên thực hiện


Trong chuyến thăm và làm việc với nhà máy vào ngày 16.8 vừa qua, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của Larue và Nhà máy ʙɪᴀ HEINEKEN Việt Nam vào sự phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Bên cạnh cam kết tiếp tục hỗ trợ thương hiệu nhiều hơn nữa trong tương lai, ông cũng gửi lời chúc mừng sự ra mắt của Larue Smooth, sản phẩm mới nhất vừa có mặt trên các kênh phân phối từ đầu tháng 8. “Bia Larue là bạn đồng hành của Đà Nẵng và Quảng Nam bởi sản phẩm chất lượng và lâu đời, được nhiều người dân miền Trung ưa chuộng. Hy vọng Larue Smooth sẽ tạo nên một cột mốc mới cho hành trình hơn 100 năm gắn bó của Larue với miền Trung”, ông Lê Trí Thanh khẳng định.

Ông Lê Trí Thanh, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nhận xét về đóng góp của thương hiệu và chất lượng ʙɪᴀ Larue : “Bia Larue là bạn đồng hành của Đà Nẵng và Quảng Nam bởi sản phẩm chất lượng và lâu đời, được nhiều người dân miền Trung ưa chuộng”


Larue Smooth mang đến ᴅɪệɴ mạo trẻ trung và nổi bật với thiết kế lon cao mới. Với nguồn nguyên liệu thượng hạng cùng bí quyết nấu ʙɪᴀ đến từ châu Âu, Larue Smooth sở hữu màu ʙɪᴀ vàng sậm, sóng sánh bắt mắt cùng hậu vị sảng khoái khi thưởng thức. Đem lại vị êm mượt, dễ uống đúng như tên gọi, Larue Smooth được kỳ vọng sẽ tạo nên một làn gió mới trong hành trình chinh phục khẩu vị người Quảng Nam, Đà Nẵng nói riêng và cả dải đất miền Trung nói chung.

Larue cho ra mắt sản phẩm Larue Smooth với vị ʙɪᴀ êm mượt, dễ uống

Back to top button
Close