Tin tức

Netizen tranh cãi khi Phạm Đình Thái Ngân vẫn còn trụ lại show thực tế

Màn trình diễn của Phạm Đình Thái Ngân tuy được giám khảo đánh giá cao nhưng vẫn chưa thuyết phục được khán giả.

Phạm Đình Thái Ngân có lẽ là nhân tố gây tranh cãi nhất tại Sàn Đấu Vũ Đạo. Ở vòng Hip-Hop, giọng ca Mắt Biếc từng khiến các giám khảo vô cùng bức xúc khi ngồi yên đến 2/3 bài thi của mình. Ngoài ra, việc lấy lý do là một ca sĩ Ballad nên không thể hiện được hết bản thân đã “chọc giận” dàn giám khảo chương trình.

Trong phần thi tuần này, Phạm Đình Thái Ngân đã có màn trình diễn bứt phá hơn tuần thi trước đó: rõ ràng đã nhảy nhiều hơn, cố gắng sáng tạo hơn. Với 3 bản hit của Big Bang, team Thái Ngân đã đưa các giám khảo đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Phần thi Phạm Đình Thái Ngân – STE Thông (Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo)

Kết thúc phần thi này, giám khảo Noo Phước Thịnh đã có nhận xét: “Vòng này các bạn nhảy bù cho vòng trước luôn hay sao á. Vòng trước chê các bạn không nhảy Hip-hop được nên vòng này các bạn đưa luôn động tác Hip-hop vào và rõ ràng bạn nhảy được chứ không phải không. Vòng này bạn chứng minh cho Noo biết rằng Thái Ngân lúc này đã khác những vòng trước”.


Kết quả, Phạm Đình Thái Ngân – STE Dante Thông nhận về điểm 8 từ biên đạo John Huy và 9,5 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh và Hari Won. Với điểm số tuần này, điểm tích luỹ qua 2 vòng của bộ đôi này đạt tổng 16,4 điểm, hơn đội Huỳnh Hồng Phú – BaoBao 0,5 điểm. Nhờ đó, may mắn thoát khỏi vị trí cuối bảng.

Tuy nhiên, nhiều khán giả không đồng tình với kết quả này, cho rằng phần thi của nam ca sĩ ngay từ đầu đã xảy ra sai sót, có trật nhịp nên không xứng đáng nhận được điểm cao đến mức 9,5 điểm, lẽ ra nên là đội phải dừng chân tại chương trình.

Một số bình luận bức xúc của netizen

Back to top button
Close