Lâm đồng

Lâm Đồng: Nam thanh niên 19 tuổi ᴛʀộᴍ 120 triệu trong xe ôtô không kéo cửa

K’Brôs (19 tuổi, ngụ tại xã Tân Thượng, huyện Di Linh) đã ăn ᴛʀộᴍ túi xách bên trong có 120 triệu đồng trên một ô tô tại xã Lộc Nga (TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng)

Ngày 30/6, Công an TP.Bảo Lộc cho biết, đơn vị vừa tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với K’Brôs để điều tra, làm rõ tội “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, ngày 29/6, Công an TP.Bảo Lộc đã tiếp nhận tin báo của bà Nguyễn Thị Tuyết Anh (ngụ thôn Đại Nga, xã Lộc Nga) bị ᴛʀộᴍ mất một chiếc túi xách bên trong có 120 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Bảo Lộc đã xác định được đối tượng ᴛʀộᴍ ᴄắᴘ túi xách trên xe ô tô của bà Tuyết Anh là K’Brôs. 

K’Brôs tại cơ quan công an cùng tang vật của vụ áɴ.

Theo điều tra của cơ quan công an, rạng sáng 29/6, tại Quốc ʟộ 20 qua cây xăng Tiến Hùng trên Quốc ʟộ 20 (thuộc địa phận thôn Đại Nga, xã Lộc Nga), K’Brôs thấy chiếc xe ô tô con đậu bên lề đường không kéo kính cửa bên lái.

Tiến lại gần và nhìn vào bên trong thì K’Brôs phát hiện có một chiếc túi xách nên đã lấy rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Kiểm tra chiếc túi xách thì K’Brôs thấy có 2 cọc tiền (mệnh giá 500 ngàn đồng) 2 điện thoại di động cùng 1,8 triệu đồng tiền lẻ.


K’Brôs đã mang 2 cọc tiền ᴛʀộᴍ được về nhà riêng tại xã Tân Thượng (huyện Di Linh) cất giấu. Sau đó, đối tượng này dùng số tiền lẻ 1,8 triệu đồng mang đi chơi game và tiêu xài cá nhân.

2 cọc tiền tang vật của vụ ᴛʀộᴍ mà công an thu giữ được tại nhà riêng của đối tượng. Ảnh: Khánh Phúc

Đến sáng ngày 30/6, K’Brôs đã bị các ᴛʀɪɴʜ ꜱáᴛ ᴋʜốɴɢ chế bắt giữ và thu giữ 2 cọc tiền là tang vật vụ ᴛʀộᴍ mà đối tượng cất giấu trong nhà.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ xử lý theo quy định. 

Back to top button
Close