Nam diễn viên Ấn Độ ám ảnh bởi những cuộc gọi cầu cứu của người dân mắc COVID-19

Sonu Sood cho biết anh không thể chợp mắt mỗi khi nhận được cuộc gọi cầu cứu của người dân đang phải đối mặt với dịch COVID-19.

Ngày 1/5, tờ Hindustan Times cho biết Sonu Sood đau lòng khi nghe tin bệnh nhân 61 tuổi được anh giúp đỡ đã qua đời do bị mắc COVID-19.

Nam diễn viên nổi tiếng nghẹn ngào chia sẻ trên Twitter cá nhân: “Tôi đã đưa ông ấy lên giường bệnh vào lúc 1h sáng ở Ghaziabad, nhưng chúng tôi đã mất ông ấy, chúng tôi đã cố gắng hết sức, đôi khi cuộc sống thật bất công. Trái tim tôi đau nhói khi nghe những giọng nói khẩn cầu đó. Hôm nay là một khởi đầu mới, rất nhiều sinh mạng ngoài kia cần được cứu”.

Sonu Sood chia sẻ nỗi buồn khi nghe tin 1 bệnh nhân vừa được anh giúp đỡ đã qua đời.

Bên cạnh đó, Sonu Sood cũng công bố những tin nhắn và cuộc gọi không ngừng kêu cứu của người dân.”Tôi không thể ngủ được. Cứ vừa chợp mắt tôi lại nhận được những cuộc gọi, tin nhắn. Lời cầu cứu lúc nửa đêm khiến tôi đau lòng. Chúng ta đang sống trong thời kỳ khó khăn, hãy cùng nhau đoàn kết và vượt qua điều đó”, anh nói.

Nam diễn viên kêu gọi và thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ trong dịch COVID-19.

Sonu Sood bày tỏ tất cả mọi người, dù giàu hay nghèo, đều đang phải vật lộn với giường bệnh và nguồn cung cấp oxy. Một số người trong số họ không qua khỏi và nhiều gia đình không có đủ tài chính để tổ chức tang lễ. Anh kêu gọi chính phủ xây dựng các lò hỏa táng miễn phí cho tất cả mọi người: “Hãy đoàn kết. với nhau và biến điều này thành hiện thực.”, Sonu Sood viết trên trang cá nhân Instagram của mình.

Nam diễn viên kêu gọi chính phủ Ấn Độ xây dựng các lò hỏa táng miễn phí cho tất cả mọi người.

Sonu Sood từng mắc COVID-19 và được chữa khỏi không lâu trước đây. Sau khi bình phục, tài tử Ấn Độ kêu gọi người dân mang khẩu trang bảo vệ sức khỏe. Nam diễn viên cũng yêu cầu mọi người đoàn kết, nhìn nhận sự nguy hiểm của dịch bệnh. Không chỉ thế, Sonu Sood cũng là người đi đầu các hoạt động cứu trợ nạn nhân vì COVID-19. Cuốn hồi ký “I Am No Messiah” do anh phát hành đã ghi lại hành trình giúp đỡ người bệnh từ Moga đến Mumbai.

Thanh Hường