Tin tức

Sự thật Minh Béo vào vai Đức Phật khiến dư luận dậy sóng tranh cãi

Vụ việc Minh Béo vào vai Đức Phật được anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình khiến dư luận dậy sóng tranh cãi. Trao đổi với báo chí, nghệ sĩ Phượng Trang, Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn phủ nhận thông tin mời Minh Béo tham gia vai diễn này.

Hôm 4/8, Minh Béo viết trên trang cá nhân: “Vinh dự được nghệ sĩ Phượng Trang phân vai Đức Phật A Di Đà cho vở diễn sân khấu Phật giáo mới nhất. Đang thử phục trang chuẩn bị cho vai diễn tâm linh mới. Con kính mong Phật Trời cho con được hoàn thành vai diễn mà con hằng tôn kính. Nam Mô A Di Đà Phật!”.

Bài đăng dậy sóng của Minh Béo trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau thông tin này, nhiều độᴄ giả bình luận về dòng trạng thái của Minh Béo và cho rằng diễn viên này vào vai Đức Phật là không phù hợp.

Trao đổi với báo chí, nghệ sĩ Phượng Trang, Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn phủ nhận thông tin mời Minh Béo tham gia vai Đức Phật như nội dung nam diễn viên này chia sẻ trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Phượng Trang cho biết: “Hôm qua bên chương trình của chúng tôi tập tuồng mới lấy phục trang cho các bạn thử. Minh Béo có lấy mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. Tôi mới kêu cậu ấy gỡ bài xuống. Sao mà Minh Béo đóng vai đó được. Tôi đính chính là không có, chỉ có Minh Béo mượn bộ đồ để mặc”.


Khá bức xúc với bài đăng của Minh Béo, nghệ sĩ Phượng Trang nói thêm: “Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên. Tôi bực lắm! Tôi khẳng định Minh Béo chỉ mượn để mặc thử thôi. Tính ra thì cậu ấy ẩu quá, đùa như vậy không hay”.

Hiện tại, bài viết không còn trên trang cá nhân của Minh Béo nữa nhưng cũng gây bức xúc trong dư luận. Phục trang mà Minh Béo mặc và chụp hình đăng lên là của một diễn viên khác được phân vai Đức Phật.

“Ngày 7/8 đoàn chúng tôi diễn mọi người sẽ thấy, đảm bảo không phải Minh Béo diễn vì đoàn đã có người đóng vai Đức Phật. Thậm chí, trên poster cũng có chương trình hát, diễn viên đóng vai Đức Phật có rồi!”, nghệ sĩ Phượng Trang cho biết kế hoạch của vở diễn.

Đề cập đến vai diễn của Minh Béo, Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn cũng đưa ra quan điểm cá nhân: “Tôi nghĩ Minh Béo nếu có đóng thật thì mọi người cũng nên có cái nhìn rộng mở hơn. Những lầm lỗi quá khứ của anh ấy đã qua và giờ anh ấy đang sống tích cực ở hiện tại”.


Back to top button
Close