Tin tức

Bé trai 5 tuổi khóc nức nở xin bố đừng ‘xử lý’ mẹ ngủ với trai bị bắt tại trận

Hình ảnh bé trai òa khóc nức nở khi chứng kiến cảnh gia đình bất hòa trong đoạn video đã khiến nhiều người không khỏi thương xót.

Ngoại tình là một trong những vấn đề lớn dẫn tới sự rạn nứt của gia đình. Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ một đoạn video khiến nhiều người không khỏi nhức nhối.

Cụ thể, đoạn video ghi lại tình huống người chồng cùng con trai tìm đến phòng trọ nơi vợ mình ở đã bắt gặp vợ đang dan díu với một người đàn ông khác. 

Ảnh ᴄắᴛ từ clip

Theo lời người chồng kể lại, khi định cùng con đến đón vợ đi ăn sáng, anh bất ngờ phát hiện ra hai đôi dép bên ngoài phòng trọ. Nghi ngờ vợ ngoại tình, người chồng đã mở cửa phòng trọ đi vào và phát hiện tình nhân của vợ trốn trong phòng tắm.

Khi người chồng hỏi người bên cạnh: “Xem giờ xử lý ra sao?”, đứa con trai nhỏ đang ngồi dưới nền nhà lập tức òa khóc nức nở ôm lấy mẹ và không ngừng nói: “Không, không được xử lý mẹ, đừng đánh mẹ mà, mẹ ơi”.

Người chồng ban đầu đã thuyết phục người tình của vợ đi về nhưng người này nhất quyết không đứng dậy. Trước những câu hỏi dồn dập rằng liệu có biết người phụ nữ cùng mình “đầu ấp tay gối” đã có chồng hay không, người này vẫn kiên quyết giữ thái độ im lặng. Chỉ đến bị một người nện thẳng vào mặt, người đàn ông mới đứng dậy nhưng cũng không phản kháng.


Thấy có dấu hiệu của việc gây gổ, người phụ nữ chủ phòng trọ liền bước ra can ngăn và giải thích. Nhưng phải đến tận khi có sự xuất hiện của công an, người chồng mới dừng lại việc tra hỏi vợ cùng tình nhân cũng như bớt đi phần nào thái độ hung hăng của mình.

Ảnh minh họa

Không rõ cuối cùng mọi chuyện được giải quyết ra sao nhưng đoạn video ghi lại sự việc ngay sau khi được đăng tải trên các trang mạng xã hội đã thu hút khá nhiều lượt bình luận. Bên cạnh những bình luận phê phán câu chuyện ngoại tình của người vợ cũng là sự xót thương dành cho đứa trẻ nhỏ khi chứng kiến cảnh gia đình tan vỡ:

“Những chuyện như này mà để trẻ con chứng kiến thế không hay chút nào. Ít ra thì cũng nên bế nó đi chỗ khác chứ nhìn thấy cảnh bố mẹ cãi vã rồi động tay động chân thế sợ rằng sẽ sinh ra ám ảnh tâm lý cả đời.”

“Tội nghiệp thằng nhóc quá. Nó kêu đừng đánh mẹ con thấy đứᴛ ruột.” 


Back to top button
Close