Tin tức

Lê Dương Bảo Lâm được mẹ chăm sóc đến mức khiến đoàn phim của Trấn Thành ghen tị

Trong quá trình quay phim điện ảnh "Nhà Bà Nữ", nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm được mẹ đi theo ꜱăɴ sóc. Tình cảm mẹ con khắng khít của nam danh hài khiến cho Trấn Thành và cả đoàn phim Nhà Bà Nữ ngưỡng mộ.

Lê Dương Bảo Lâm là cái tên “phủ sóng” từ các gameshow truyền hình đến hàng loạt web drama. Hoạt động đa năng ở nhiều lĩnh vực nhưng Lê Dương Bảo Lâm lại chưa có nhiều cơ hội tham gia phim điện ảnh. Vì vậy, thông tin anh sẽ góp mặt trong phim Tết 2023 – Nhà Bà Nữ của Trấn Thành khiến người hâm mộ mong đợi.

Dương Lâm và Quỳnh Lý trên trường quay Nhà Bà Nữ

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của Lê Dương Bảo Lâm trên trường quay Nhà Bà Nữ vừa được ê-kíp hé ʟộ. Có thể thấy, nam diễn viên mặc trang phục đời thường, chưa thể hé ʟộ gì thêm về nhân vật trong phim. Tuy nhiên, sự chú ý lại hướng về một người phụ nữ giản dị luôn theo ꜱáᴛ Lê Dương Bảo Lâm, lo cho anh từng li từng tí. Đó là chính là cô Bích Phượng – mẹ ruột của nam danh hài.

Dương Lâm và mẹ tại bối cảnh quay

Cô Bích Phượng luôn đi cùng Dương Lâm lên trường quay, vừa chăm sóc cho nam diễn viên, vừa trò chuyện vui vẻ với các thành viên trong ê-kíp. Vì luyện tập thể hình nên Lê Dương Bảo Lâm phải duy trì chế độ ăn riêng và không thể ăn cơm đoàn. Từng khẩu phần ăn của nam diễn viên đều được mẹ anh chuẩn bị tươm tất.


Tại đoàn phim, vì sợ làm phiền mọi người trong đoàn nên cô thường tế nhị lui vào một góc chờ con trai quay xong, để phòng máy lạnh và ghế tựa cho các diễn viên nghỉ ngơi. Có hôm, mẹ Dương Lâm còn ngồi bệt giữa đường ăn cơm khiến cho mọi người lầm tưởng cô là người lạ “thâm nhập” vào phim trường.

“Mẹ tôi đi đâu cũng thích mặc đồ giản dị như vậy, miễn là thoải mái. Tôi ᴍᴜᴀ nhiều quần áo đẹp cho mẹ nhưng mẹ bảo đi làm ᴅɪệɴ làm chi. Mẹ tôi cũng thích vận động, lên phim trường lâu lâu tự nhiên thấy đi vòng vòng giữa trưa nắng. Tôi và các bạn bên sản xuất bảo vào phòng máy lạnh nghỉ ngơi cũng không chịu.

Mẹ bảo ở ngoài xem Lâm diễn, để tôi cần gì là có ngay. Rồi ngồi mà tay chân thảnh thơi cũng không chịu mà lấy giấy ướt ra, hết lau xe rồi lau giày cho tôi. Tất nhiên tôi cũng đâu muốn mẹ phải chịu cực. Nhưng mẹ tôi thích như thế, mẹ nói ở nhà không làm gì thì buồn lắm” – nam diễn viên chia sẻ.


Đáp lại con trai, cô Bích Phượng chỉ cười và nói: “Cô ở không không có quen”. Các thành viên của đoàn phim Nhà Bà Nữ rất ấn tượng với sự dễ mến của mẹ anh “Dương Lâm Đồng Nai”. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ sự ghen tị với nam diễn viên vì anh có người mẹ quá tuyệt vời. Mỗi khi nghỉ ngơi giữa các set quay, Lê Dương Bảo Lâm và mẹ trò chuyện rôm rả. Nam diễn viên tự hào nói rằng đi đâu thì các đồng nghiệp đều rất quý mẹ anh.

Lê Dương Bảo Lâm hé ʟộ vai diễn của anh trong Nhà Bà Nữ có thời lượng xuất hiện không nhiều nhưng sẽ là một điểm nhấn thú vị. Nam diễn viên cho biết vai diễn đúng với năng lượng sôi nổi anh ngoài đời. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm lại vô cùng áp lực khi làm việc cùng Trấn Thành bởi nam đạo diễn có yêu cầu rất cao cho diễn viên.

Sự đồng hành, chăm sóc tận tình của mẹ khiến cho Dương Lâm tự tin, thoải mái hơn khi làm việc. Đặc ʙɪệᴛ, khi quay Nhà Bà Nữ – một bộ phim nói về tình cảm gia đình thì sự hiện ᴅɪệɴ của mẹ càng khiến cho nam diễn viên được tiếp thêm năng lượng.


Back to top button
Close