Lâm đồng

Khán giả nhắn tin ‘phản ứng’ về clip hát của Hồ Ngọc Hà ở Đà Lạt: Chuyện gì đây?

Bài đăng của Hồ Ngọc Hà thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một bức ảnh ghi lại đoạn tin nhắn của một khán giả đã gửi cho mình nhằm mục đích nêu lên cảm nhận cá nhân sau khi xem đoạn clip biểu diễn của Hồ Ngọc Hà trong tiết mục biểu diễn vừa qua tại Đà Lạt.

Cụ thể, bạn khán giả này đã gửi tin nhắn đến Hồ Ngọc Hà với nội dung như sau: “Hà đã làm sống lại những kí ức trong cuộc sống của hai vợ chồng mình”. Đọc được những dòng tin nhắn này Hồ Ngọc Hà đã rạng rỡ chia sẻ đến người hâm mộ: “Công việc của mình chỉ cần làm được như thế cũng đã rất vui”.  

Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà đã cảm thấy rất vui khi giọng hát của mình có thể chinh phục được các khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Được biết, đây là màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc kỉ niệm 25 năm sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí được tổ chức tại Đà Lạt vừa qua. 

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có một đêm diễn đầy thành công tại Đà Lạt. Được biết, mặc dù thời tiết tại thành phố sương mù lúc này đang có dấu hiệu không được đẹp, đặc ʙɪệᴛ là vào lúc diễn ra đêm nhạc thì trời đã bắt đầu đổ mưa. Nhưng điều này cũng không thể ngăn chặn được tình yêu của khán giả dành cho thương hiệu Love Songs, và cho tiếng hát của Hồ Ngọc Hà khi những hàng ghế đầy ắp chỗ. 


Trong đêm nhạc, hàng loạt những bản hit cũ và mới được Hồ Ngọc Hà cùng nhạc sĩ Hoài Sa khoác lên mình những chiếc áo mới mẻ, mang đến sự hấp dẫn dành cho người nghe. Được biết, sau Đà Lạt, Love Songs sẽ tiếp tục được Hồ Ngọc Hà mang đến những địa điểm biểu diễn khác để đáp ứng người hâm mộ.

Back to top button
Close