Tin tức

Xuất hiện thông tin đã tìm được thiếu nữ 23 tuổi mất tícɦ, gia đình chính thức lên tiếng

Phía gia đình của cô gái Lương Hải Như - người mất tícɦ hơn 1 tháng qua - đã lên tiếng đính chính sau khi xuất hiện những thông tin sau sự thật.

Hơn 1 tháng qua, sự việc thiếu nữ 23 tuổi tên Lương Hải Như ở Hợp Đồng, Chương Mỹ, Hà Tây mất tícɦ không rõ nguyên nhân nhận về nhiều sự quan tâm của dư luận. Rời khỏi nhà từ ngày 14/7, đến nay cô gái vẫn ʙɪệᴛ tích dù gia đình nỗ lực tìm ᴋɪếᴍ.

Mới đây, phía người nhà của cô gái mất tícɦ đã phải lên tiếng đính chính, cung cấp những thông tin xác thực nhất về quá trình tìm ᴋɪếᴍ. Theo đó Lương Quỳnh Như – chị gái ruột của Hải Như xác nhận đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 tháng nỗ lực tìm ᴋɪếᴍ vẫn chưa tìm được em gái.

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ phía người chị gái, một đội cứu hộ chuyên nghiệp của Hiệp hội Cứu hộ Giao thông Việt Nam sẽ lên đường đến khu vực cầu Cù Sơn – Vân Côn (Hoài Đức, Hà Nội) vào sáng ngày 17/8 để tham gia tìm ᴋɪếᴍ Hải Như.

Anh Nhâm Quang Văn – Chủ tịch Hiệp hội Cứu hộ Giao thông Việt Nam chia sẻ có thể đây sẽ là vụ việc thất bại đầu tiên của đội nhưng anh em vẫn muốn thử một lần. Hiện nhiều người dân ở xung quanh khu vực này cũng đang lên tiếng sẵn sàng hỗ trợ quá trình tìm ᴋɪếᴍ пąп пɦâп.


Thiếu nữ Lương Hải Như 

‘Bố tôi vừa khỏi ốm đã vội vàng đi tìm em tôi. Mẹ tôi sức khỏe vốn yếu, ròng rã hỗ trợ đi tìm ᴋɪếᴍ nay cũng đổ bệnh nằm ở nhà ngóng tin em tôi. Từ lúc Hải Như mất tícɦ, không khí gia đình buồn bã, ảm đạm, ai cũng mong sớm đưa được em về nhà’ – Quỳnh Như (chị gái song sinh với Hải Như) chia sẻ.

Trong những nỗ lực tìm ᴋɪếᴍ Hải Như, gia đình của thiếu nữ này đã nghĩ đến tình huống xấu nhất là con gái không còn nữa. Nói đến đây, chị Quỳnh Như không kìm được nước mắt: ‘Hôm qua, bố tôi nói hay là ᴋɪếᴍ một tấm ảnh của Hải Như để lập bàn thờ, câu nói ấy khiến tôi đau xót.

Dù vậy, gia đình vẫn động viên nhau dù xác định em tôi lành ít dữ nhiều. Tôi dự định đủ 49 ngày từ ngày em tôi mất tícɦ (14/7) sẽ lập bàn thờ cúng vọng cho em. Để em một mình như vậy tội nghiệp lắm…’.

Lương Hải Như sinh năm 1999, trú ở xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Hải Như là con thứ 2 trong gia đình có 4 chị em.


Khoảng 20h ngày 14/7/2022, Hải Như rời khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Trước khi đi, Hải Như có nói với người thân là ‘đi giải quyết công việc và sẽ quay về’.

Đến khoảng 21h ngày 14/7/2022 thì gia đình không liên lạc được với Hải Như. Khoảng thời gian từ 21h30 đến 23h30 cùng ngày, Quỳnh Như (chị gái song sinh với Hải Như) dò theo định vị thì điện thoại báo em gái đang ở khu vực xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Đến sáng 26/7, gia đình nhận được cuộc điện thoại thông báo xe máy và điện thoại của Hải Như bãi xe trên phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Người thông báo là bạn của T (bạn trai cũ của Hải Như).

Trưa 2/8, trong quá trình tìm ᴋɪếᴍ ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, gia đình chị Quỳnh Như đã phát hiện 1 chiếc dép của Hải Như mặc ở thời điểm rời nhà. Khu vực xã Cù Sơn cũng là địa điểm cuối cùng gia đình định vị được thời điểm mất liên lạc với Hải Như.


Trưa 6/8, gia đình tiếp tục phát hiện chiếc túi xách của Hải Như ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai, cách nơi tìm thấy chiếc dép khoảng 500-600m.

Back to top button
Close