Tin tức

Dự đoán thứ hạng của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022 gây ngỡ ngàng, bị mỹ nhân Thái Lan ‘vượt mặt’

Nhiều chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra dự đoán về thứ hạng của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022 thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor tiếp tục đưa ra bảng xếp hạng dự đoán về thứ hạng của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe 2022 (Hoa hậu Hoàn vũ). Theo bảng xếp hạng này, người chiến thắng tại cuộc thi năm nay có thể là đại diện Venezuela. Dàn người đẹp xếp sau đại diện Venezuela tại Miss Universe 2022 được dự đoán lần lượt là đại diện đến từ Peru, Colombia, Philippines, Italy, Thái Lan, Puerto Rico, Campuchia.

 

Bảng xếp hạng dự đoán của chuyên trang sắc đẹp Sash Factor về thứ hạng của Hoa hậu Ngọc Châu tại cuộc thi Miss Universe 2022. (Ảnh: FBNV, FB Sash Factor)

Thứ hạng của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe 2022 được dự đoán thế nào?

So với bảng xếp hạng trước đó của chuyên trang sắc đẹp Sash Factor, Ngọc Châu đã tụt hạng nhiều do với dự đoán của chuyên trang này. Cụ thể, Ngọc Châu từng được dự đoán sẽ lọt Top 4 chung cuộc. Sau đó, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor cập nhật bảng xếp hạng dự đoán khác với Ngọc Châu được xếp ở vị trí Top 8 và hiện tại người đẹp được dự đoán lọt Top 9 chung cuộc. Các vị trí còn lại của bảng xếp hạng này đều là những đối thủ “đáng gờm” của đại diện Việt Nam là các thí sinh đến từ Venezuela, Peru, Puerto Rico, Philippines, South Africa, India…


Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor từng dự đoán Ngọc Châu lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2022. (Ảnh; Sash Factor)

Một trong những đối thủ “đáng gờm” của Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay phải kể đến là Mỹ nhân Thái Lan Anna Sueangam-iam (sinh năm 1998). Mới đây, cô được Sash Factor dự đoán “vượt mặt” đại diện Việt Nam, Campuchia tại “đường đua” Miss Universe 2022 khiến cộng đồng yêu nhan sắc xôn xao.

Được biết, Anna Sueangam-iam là cử nhân chuyên ngành Khoa học và nghệ thuật của Đại học Kasetsart ở Bangkok. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao 1m75 cùng kỹ năng trình diễn tốt, mỹ nhân Thái Lan từng có thành tích đáng nể tại cuộc thi Miss Mobile Thailand 2018; Á khôi 2 Miss Thin Thai Ngarm 2020. Đáng chú ý, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, Anna Sueangam-iam gây ngỡ ngàng khi “vượt mặt” đối thủ Nicolene Limsnukan – Á hậu 1 Miss World 2018. Cô trở thành đại diện Thái Lan tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. 

Nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân Thái Lan Anna Sueangam-iam đang “vượt mặt” Ngọc Châu trong bảng xếp hạng dự đoán của chuyên trang sắc đẹp Sash Factor. (Ảnh: ST)


Ngoài Sash Factor, trang sắc đẹp Pageanthology đã đăng tải bảng dự đoán về vị trí của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022. Theo trang này dự đoán, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu dừng chân ở vị trí thứ 14 chung cuộc. Top 5 Miss Universe 2022 được Pageanthology dự đoán lần lượt là các đại diện Brazil, Philippines, Puerto Rico, Colombia và Portugal.

Phần dự đoán của Pageanthology về dàn thí sinh nổi bật tại Miss Universe năm nay. (Ảnh: ST)

Trước thềm cuộc thi Miss Universe 2022 diễn ra, Hoa hậu Ngọc Châu vẫn đang gấp rút tập luyện để hoàn thiện bản thân, sẵn sàng đến với đấu trường sắc đẹp này. Chia sẻ với Dân Việt, Ngọc Châu cho biết, cô đang trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức ở tất cả các lĩnh vực, trong đó có khả năng ngoại ngữ.

“Và tôi sẽ không thể tỏa sáng như ngày hôm nay nếu thiếu sự yêu thương và ủng hộ đến từ gia đình, bạn bè đặc biệt là fan hâm mộ đã luôn tin tưởng tôi. Hành trình của tôi đến Miss Universe sắp tới sẽ cần nhiều sự đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ và góp ý của tất cả mọi người”, Hoa hậu Ngọc Châu bày tỏ.


Hoa hậu Ngọc Châu đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2022. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Châu sinh năm 1994, quê Tây Ninh. Cô sở hữu chiều cao 1,74m và có số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 81-63-92,5 cm. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu từng là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, sau đó được chọn đi thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2019. Tại cuộc thi sắc đẹp này, Ngọc Châu lọt top 10 chung cuộc. Kết thúc cuộc thi, Ngọc Châu được trao danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Ngọc MiTheo Dân Việt

Back to top button
Close