Hải dương

Không học đại học, ‘hotgirl chân khoèo’ quê Hải Dương ngày ấy giờ ra sao?

Dù thành tích học tập xuất sắc khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng gái xinh "chân khoèo" - Trần Thanh Thư lại lựa chọn con đường khác cho mình. Nhan sắc bây giờ của cô còn xinh đẹp hơn xưa.

Trần Thanh Thư nổi tiếng với bức ảnh tạo dáng chân khoèo vào năm 2014. Bên cạnh đó, gái xinh Hải Dương này còn nổi tiếng bởi phong cách chụp ảnh không giống ai, khi thường xuyên tạo dáng độc lạ như chân khoèo, mắt lác…

Trần Thanh Thư 

Chưa dừng lại, hot girl “chân khoèo” cũng có lượng fan khủng lồ và yêu thích vì những dáng chụp hình lầy lội, dễ thương.

Chính hot girl Thanh Thư cũng không ngờ khoảnh khắc vui đùa của mình thu hút hơn 10.000 lượt thích trên mạng xã hội khi ấy. Biệt danh “hot girl chân khoèo” cũng gắn với cô từ đó.

Sau 7 năm kể từ khi nổi tiếng, cuộc sống của Thanh Thư đã có nhiều thay đổi.

Dù đạt thành tích xuất sắc trong học tập nhưng Thanh Thư lại quyết định không theo tiếp lên con đường đại học khiến nhiều người bất ngờ.

Hot girl Hải Dương từng chia sẻ: “Mình sợ học xong không xin được việc, mẹ lại mắng là ‘tốn cơm hại bèo”.


Thanh Thư tự nhận khác biệt lớn nhất của cô là trở nên mạnh dạn hơn khi giao tiếp với mọi người. Cô cũng không ngại khi ra ngoài bị mọi người gọi vui với biệt danh “hot girl chân khoèo”.

Khác với nhiều hot girl khi nổi tiếng sẽ cố gắng “sống ảo”, đăng những bức hình xinh đẹp, chỉnh sửa nhiều lớp filter, Thanh Thư luôn chia sẻ những khoảnh khắc mộc nhất của bản thân.

Đặc biệt, năm 2017, Thanh Thư thi Miss Teen và lọt vào top 1 bảng bình chọn trực tuyến.

Năm 2019, Thanh Thư sang Nhật du học và làm việc. Cô cũng thay đổi nhan sắc, trở nên ngày càng xinh đẹp hơn.

Trưởng thành hơn, Thanh Thư không đăng những tấm hình làm trò xấu nữa mà thay vào đó là chia sẻ khoảnh khắc xinh đẹp của bản thân.

Trên trang cá nhân ngoài những giờ làm việc, Thư Ngố cũng chia sẻ những bức ảnh cuộc sống tại Nhật Bản của mình.


Back to top button
Close