Chê mẫu áo mỏng, nữ sinh ở Nghệ An bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường

Nữ sinh lớp 8 bị một nhóm bạn đánh tới tấp ngay trước cổng trường. Nguyên nhân chỉ vì góp ý về mẫu áo mới quá mỏng.

Ngày 7/10, ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch UBND xã Hội Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, đã giao cho lực lượng công an xã phối hợp cùng trường THCS Hội Sơn mời nhóm nữ sinh cùng phụ huynh lên làm việc, hòa giải sau khi xuất hiện clip đánh nhau trên mạng xã hội.

Clip: Chê mẫu áo mỏng, nữ sinh ở Nghệ An bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường
Ảnh cắt từ clip

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh chửi bới, đấm đá, thậm chí dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu một nữ sinh lớp 8 được đăng tải trên mạng xã hội. Sự việc diễn ra ngay trước cổng trường, có sự chứng kiến của nhiều học sinh khác song không một ai can ngăn.

Qua xác minh, nữ sinh bị đánh là em Lê Ngọc A. (lớp 8B, trường THCS Hội Sơn). Sự việc xuất phát từ một hiểu nhầm rất nhỏ nhặt giữa A. với nhóm nữ sinh cùng lớp trưa 1/10. Một nữ sinh trong nhóm khen một cái áo mẫu mới ra đẹp, song A. lại phản bác lại với lý do cái áo này hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá.

Chủ tịch UBND xã Hội Sơn cho hay, sau khi yêu cầu nhóm nữ sinh viết tường trình, giảng hòa với nhau, Trường THCS Hội Sơn cũng sẽ họp Hội đồng kỷ luật để có hình thức kỷ luật thích hợp nhằm răn đe học sinh toàn trường.

Thùy Dương (Nguoduatin.vn)

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *