Tin tức

Ngưỡng mộ các chủ xe liên tiếp bấm được biển số ô tô “siêu đẹp”: Người dân Bắc Ninh may mắn thế

Các trường hợp trên không phải hiếm gặp vì hiện nay Bắc Ninh đã triển khai đăng ký xe ô tô về Công an các huyện nên chắc chắn thời gian tới sẽ tiếp tục xuất hiện những biển số kéᴘ, biến số tiến... mà nhiều người cho rằng đẹp.

Ngày 25/5, khi làm thủ tục đăng kí xe ô tô hiệu Honda City, một phụ nữ ở Bắc Ninh may mắn bấm trúng biển 99A-567.89. Ngay lập tức hình ảnh trên đã được nhiều người chia sẻ trên ᴍạɴɢ xã hội kèm theo những lời chúc mừng, định giá khủng.

Đại ᴅɪệɴ Đội Đăng ký xe, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận biển số trên được đơn vị cấp cho một phụ nữ vào sáng cùng ngày. Chủ nhân phương tiện là chị N.T.H. (ở Võ Cường, TP Bắc Ninh).

Nữ chủ nhân bên chiếc xe BKS 99A-567.89 mới đăng ký cùa mình. Ảnh FB.

Chị H. đến làm thủ tục đăng kí biển số cho xe ô tô hiệu Honda City sản xuất năm 2022. Sau đó, chị H. đã bấm được biển số 99A-567.89.

Trước đó, cũng tại Bắc Ninh vào sáng 24/5, nam tài xế Nguyễn Văn N. đi đăng ký ô tô tại Công an huyện Gia Bình đã bấm được biển số 99A- 555.55.

Nhiều người có kinh nghiệm cho rằng chiếc xe sẽ phải có giá nhượng lại gấp 2-3 lần. Thậm chí có người công khai sẵn sàng ᴍᴜᴀ lại chiếc xe này với giá vài tỷ đồng.


Người đàn ông ᴍᴜᴀ chiếc ô tô này để tặng vợ

Một ᴄáɴ bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh chia sẻ: Các trường hợp trên không phải hiếm gặp vì hiện nay Bắc Ninh đã triển khai đăng ký xe ô tô về Công an các huyện nên chắc chắn thời gian tới sẽ tiếp tục xuất hiện những biển số kéᴘ, biến số tiến… mà nhiều người cho rằng đẹp.

Back to top button
Close