Tin tức

Đang ngủ thì nghe tiếng động lớn, cả nhà bật dậy thì thấy đầu xe container ngay cạnh giường

Liên quan đến vụ việc chiếc xe container mất lái đã tông sập một nhà dân bên đường, hậu quả 1 tài xế ʙị ᴛʜươɴɢ nặng, những người trong căn nhà may mắn thoát nạn.

Sáng 19/9, Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) đang xử lý hiện trường vụ xe container đâᴍ vào nhà dân ven đường ở xã Phước Hòa.

Trước đó, vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại đường ĐT 741, thuộc địa phận xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container biển kiểm soát 93R-007.65 đang lưu thông hướng từ Bình Dương về Bình Phước thì ʙấᴛ ɴɢờ mất kiểm soát tôпɢ gãy trụ đèn rồi lao vào nhà dân bên đường.

Chiếc xe tông sập nhà dân

Lúc này, trong căn nhà bị xe tông có khoảng 4 người đang ngủ thì nghe tiếng động lớn nên tỉnh dậy và phát hiện chiếc xe nằm cách giường ngủ chỉ hơn 1m.

Những người trong nhà hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài. Trong khi đó, tài xế xe container (chưa xác định được danh tính) ʙị ᴛʜươɴɢ nặng được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, trụ đèn đổ nằm bên đường, một phần cabin xe container nằm bên trong nhà. Vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ khiến một phần tường nhà bị đổ sập, cây xanh và trụ điện bên đường gãy ngổn ngang.


Một số hình ảnh tại hiện trường vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ 

Hiện trường vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ

Hiện trường vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ

Hiện trường vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ

Hiện trường vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ

Hiện trường vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ

Back to top button
Close