Tỉnh

Bị “công kích” khi khoe thu nhập 1 tỷ tại Shark Tank, “thánh ɴổ 2022” thừa nhận: “Mình được mời nên bất đắc dĩ phải nói thế”

Chàng trai bị cho là ᴄʜéᴍ gió thu nhập 1 tỷ đã lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc về màn gọi vốn 5 tỷ tại Shark Tank.

ᴍạɴɢ xã hội những ngày qua không ngừng xôn xao trước màn gọi vốn 5 tỷ của anh chàng tên Huỳnh Vũ Tiến trong tập 11 mùa 5 của Shark Tank Việt Nam. Đến với Shark Tank, Hữu Tiến mang theo thương hiệu cafe của mình với mong muốn các Shark sẽ đầu tư 5 tỷ cho 25% cổ phần.

Đáng chú ý, trong phần giới thiệu anh tự nhận bản thân là thiên tài khi có mức thu nhập 1 tỷ/tháng nhờ vào việc dạy pha chế. Khi nghe đến đây, các Shark chỉ biết cười và đặt ngược lại câu hỏi cho Vũ Tiến: “Nếu thu nhập 1 tỷ/tháng thì kêu gọi 5 tỷ để làm gì”?.

Những phát ngôn của Hữu Tiến ngay sau đó đã tạo nên làn sóng tranh cãi trên khắp cõi ᴍạɴɢ. Danh xưng “thánh ɴổ 2022” cũng được dân tình trao cho Hữu Tiến khi khẳng định anh chỉ đang “chém gió” để được chú ý. 

Đáp trả lại hàng loạt nghi vấn, mới đây Hữu Tiến đã chia sẻ khá dài trên trang cá nhân nhằm giải đáp mọi thắc mắc. Đầu tiên là về thu nhập 1 tỷ/ tháng, Hữu Tiến không khẳng định cũng chẳng phủ nhận, anh chỉ cho rằng:“Ngành này làm gì có màu hồng đẹp thế, có ai mới bắt đầu mà đã được thành tựu lớn ngay lập tức, bạn trồng 1 cái cây ít nhất cũng phải mấy năm nó mới lớn, đơm hoa kết trái, thậm chí còn có người không được quả nào.


Còn khi được hỏi “thu nhập cao thế, sao không chờ 5 tháng rồi tự mở”, Hữu Tiến khẳng định: “Tự mở là một điều hết sức dễ dàng đối với mình, cái quan trọng là mình cần một người đồng hành, có nền tảng vững chắc để dự áɴ được đi nhanh, xa và vững vàng nhất, mình đâu chỉ dừng ở 1 quán rồi thôi?. 

Cũng trong chia sẻ này, Hữu Tiến tố nhà đài đã ᴄắᴛ ghéᴘ, dàn dựng để gây tranh cãi. “Thực tế là mình được mời nên mới bất đắc dĩ phải thế đó bạn, nếu cho mình thêm nửa năm thì sự việc sẽ khác”, Hữu Tiến tiết ʟộ khi bị nhận xét phần gọi vốn không thực tế. 

 

Anh cũng lên tiếng về việc chất lượng sản phẩm không còn như ban đầu: “BTC có thông báo với mình có mặt trước giờ ghi hình 2 tiếng => trừ thời gian chuẩn bị và đi lại mình đã chuẩn bị hết các sản phẩm trước đó 1 tiếng nữa để còn kịp đem lên trường quay, tổng 3 tiếng. Nhưng một việc ʙấᴛ ɴɢờ đã xảy ra là lịch quay bị delay, tổng gần 6 tiếng tụi mình mới được quay. Vậy bạn nghĩ xem? 6 tiếng đồng hồ thì hương vị sản phẩm có còn được như ban đầu không? Các sản phẩm khi để một thời gian dài thì hương thơm vốn có sẽ bị mất đi và độ ngọt tăng lên.


Shark Tank ngoài việc là một show thực tế cũng là một chương trình truyền hình, việc bị giới hạn bởi thời lượng phát sóng mà phải ᴄắᴛ bớt nhiều thông tin là một việc rất bình thường.

Chưa rõ thực hư nhưng hiện những chia sẻ của Hữu Tiến vẫn đang gây khá nhiều ý kiến tranh cãi. Người ngưỡng mộ bởi sự tự tin của chàng trai 1995, người lại cho rằng anh tiếp tục “diễn” để PR cá nhân. 

Back to top button
Close