Skip to main content

Hoài Linh xuất hiện với phong cách khác lạ, được fan vây kín tại quê nhà Quảng Nam

Xuất hiện trước đám đông, nam danh hài khiến ai cũng ʙấᴛ ɴɢờ. Ngoài trình diễn, Hoài Linh còn thân thiện giao lưu với khán giả.

Mới đây, loạt ảnh Hoài Linh xuất hiện tại Quảng Nam trình diễn và giao lưu thân thiện với khán giả đã được lan truyền rộng rãi trên ᴍạɴɢ xã hội và được nhiều người quan tâm. Được biết, Hoài Linh có lịch trình kéo dài 9 ngày từ 12-21/8 tại thành phố này, anh sẽ them gia 10 đêm diễn cho chương trình có tên Nghĩa tình quê hương.

Ngoài ra, nam nghệ sỹ gây chú ý bởi mái tóc ngắn lạ lẫm, ᴅɪệɴ mạo của Hoài Linh trông trẻ ra hơn trước rất nhiều.

Mái tóc ngắn giúp nam nghệ sỹ trông trẻ, phong độ hơn trước rất nhiều

Theo nguồn tin đáng tin cậy, đây là chương trình nghệ thuật chào mừng bình yên, vạn phúc trong mùa hiếu đạo do những người con xứ Quảng phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM cùng chính quyền địa phương tổ chức, nhằm sẻ chia, gửi trao những tình cảm đến đồng bào miền Trung. Mỗi đêm diễn, nam danh hài và đoàn cải lương Huỳnh Long sẽ trình diễn ở một quận khác nhau.Hoài Linh cùng các nghệ sỹ cải lương gạo cội, ca sĩ sẽ cống hiến hết mình cho 9 đêm diễn mang nhiều ý nghĩa tại Quảng Nam

Trong thời gian 1 năm qua, nam danh hài dần ít xuất hiện trên các chương trình, gameshow giải trí nổi tiếng. Vì vậy, mỗi lần anh ʟộ ᴅɪệɴ là sẽ trở thành mục tiêu được quan tâm hàng đầu của giới truyền thông và khán giả.

Hoài Linh đã ở ẩn trong 1 năm qua và hiếm khi xuất hiện trước đám đông

Tuy không còn năng ɴổ hoạt động trong giới giải trí như xưa, tên tuổi của Hoài Linh vẫn luôn giữ được độ hot nhất định và sự ngưỡng mộ của khán giả.